Tham gia hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019 của Công đoàn Sở

Hai ngày từ ngày 1/3/2019 đến ngày 2/3/2019 Trường TCN DTNT Khánh Sơn đã cùng với các đơn vị trực thuộc Sở tham gia hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019 của Công đoàn Sở tại khu du lịch Suối Hoa Lan tại xã Ninh Ích, Ninh Hòa

Thực hiện theo kế hoạch số 07/KH-CĐCS Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2019 của Công đoàn cơ sở Sở Lao Động - Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa trong hai ngày từ ngày 1/3/2019 đến ngày 2/3/2019 Trường TCN DTNT Khánh Sơn đã cùng với các đơn vị trực thuộc Sở tham gia hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2019 của Công đoàn Sở tại khu du lịch Suối Hoa Lan tại xã Ninh Ích, Ninh Hòa. Các đơn vị tham gia các Hội thi thời trang, Hội thi Nam công gia chánh và chọn ra mỗi Hội thi 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 03 giải Khuyến khích.

Thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của CBCCVCLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH đất nước. Động viên nữ CBCCVCLĐ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019. Ngoài ra, tổ chức hoạt động này còn tạo điều kiện cho nữ đoàn viên công đoàn được tham quan, giao lưu, vui chơi giải trí, học tập kinh nghiệm trong công tác.

Một số hình ảnh tham gia của trường:

Phần thi Hội thi thời trang với chủ đề "Bảo vệ môi trường"

Phần thi Nam công gia chánh với chủ đề "Ẩm thực Việt Nam"