Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03

Nhằm chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). BCH Đoàn trường Trung cấp nghề dân tộc nội trú Khánh Sơn đã tổ chức các trò chơi dân gian nhằm giáo dục học sinh bảo tồn và phát huy vốn trò chơi dân gian của dân tộc. Giáo dục lòng yêu nước và văn hóa Việt Nam, nếp sống đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

14h00 chiều ngày 21 tháng 3 năm 2019, tại sân trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Sơn đã tập trung toàn thể học sinh và đoàn viên giáo viên cùng nhau tham gia. Học sinh các lớp được chia thành 5 đội: Đội 1 ( Lớp NVNH K4, Hàn K3), Đội 2 (Lớp Hàn K2, Tin K4, Tin K2B, 05 hs lớp 12), Đội 3 (Lớp May K3, Xây dựng K4, May K4), Đội 4 (Lớp NVNH K3, Thú y K4) và Đội 5 (Lớp CBMA K4A, CBMA K4B, NVNH K2)

Các đội tập trung và nghe BTC thông báo các trò chơi

Một số hình ảnh tham gia các trò chơi của các đội

Trò chơi chuyền bóng bằng đầu

Trò chơi nhảy bao bố

Trò chơi kéo co

Kết thúc, BTC tổng kết điểm của các đội thắng qua từng trò chơi và công bố đội đội theo cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

Thông qua hoạt động lần này, càng làm tăng sự giao lưu, tương tác giữa các em học sinh, phát huy tinh thần đồng đội và còn gắn kết thêm tình cảm giữa giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Tác giả: VHP